Date 11.9.2009

Ảnh chụp trên biển Cát Hải trong mưa bão số 7…


Advertisements

20 thoughts on “Date 11.9.2009

 1. Yah. Đi biển cũng có cái thú vui của nó. Có điều hơi… run bạn ah. Lại đúng ngày 11.9 nữa chứ :zip:

 2. "Nokia 5800 trải nghiệm âm nhạc đa phong cách" đó à. Chụp hình 3.2m vậy là cũng được rồi, máy mình còn có 2m mà đi đâu cũng chụp, bạ đâu chụp đấy.Cứ mưa bão thế này, khổ nhất là những người đi biển thôi

 3. Tại chụp = Nokia 5800 nên ko rõ được hạt mưa thôi :devil: lúc đấy 2h00pm mà mưa tối trời ko trông thấy bờ đâu cả, ng trên phà cứ sợ lại có quả Titanic năm 2009 :D. Nếu lặng sóng thì chỉ hơn 1 tiếng đi từ phà Đình Vũ đến Cát Hải, nhưng hôm đó gặp sóng lớn, mất 2 tiếng 15 phút mới mò về được HP. Still alive là may roài bạn à!

 4. :worried: chịu thôi, có một lần từng đi tàu, lên tàu 2 phút, tàu chưa đi, mà mình đã phải xuống. Không chịu nổi sóng. Say đứ đừ. Đợt đó định đi Hạ Long, mà ko đi nổi phải quành về … Đồ Sơn. Hix :wait:

 5. Hi hi ai đi tàu chả thế, nhưng chỉ bị say sóng lần đầu thôi. Lần sau thì okie, quen ngay mà bạn. Hạ Long thì ko có sóng như ra Hòn Dáu nên ko sợ say.

 6. Hạ Long, Hòn Dáu, Cát Bà, Cát Hải gì cũng vậy thôi, có biển là có sóng. Chỉ có Đồ Sơn là ok được, vì chỉ mon men gần bờ, rùi … ngồi trên bờ trông đồ cho nên có sóng … mà không say 😀

 7. hic mênh mông sóng nước e ko nhìn thấy bờ đâu cả, bà con thì trốn vô nhà hết roài bác ơi (cả huyện đảo chỉ rộng có hơn 5,5km2):yes: Mà em chụp = di động thì zoom sao nổi tới bờ chứ :wait: Mà tóm lại hum nào bác về Đồ Sơn đi, xem mấy Sơn thôn thiếu nữ ma bao túc còn ko thích hơn à :no: :no:

 8. Chụp người ta lam lũ ra sao, vất vả chống bão ra sao chứ lại chụp mưa và tàu bè riêng thế này thì ăn thua gì 😦

 9. em toàn phải vật vờ trên phà như cô hồn thôi, chứ loạng quạng vào mấy chỗ ng ta vất vả chống bão mà bị bắt vào khiêng đá đắp đê là toi lun á :insane:

 10. Chụp trên bờ cũng OK mà, như cảnh chống bão của ngư dân mặc áo mưa …Cảnh đạp xe đạp ven bờ biển mặc áo mưa đi vớt … vài thứ 😀

 11. Người ta vợ con đàng hoàng rồi còn gạ gẫm về Đồ Sơn xem sơn thôn thiếu nữ ma bao túc. Không hổ danh lã bất lương :whistle:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s